Lễ công bố quyết định thăng hạng NCV chính không qua thi cử

28/12/2017 12:00:00 SA
Ngày 27/12/2017, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng hạng NCV chính không qua thi thăng hạng, không phụ thuộc vào năm công tác cho 16 đồng chí NCV của Viện trên tổng số 20 đồng chí NCV được thăng hạng đợt 2

       Tham dự buổi lễ công bố có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt, Phó Giám đốc Viện GS.TS. Trần Đình Hòa, đại diện lãnh đạo các Ban tham mưu, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện và toàn thể các cán bộ được thăng hạng NCV chính.

       Theo đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính, triển khai Nghị định 40 của Chính phủ quy định việc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học công nghệ, đợt 1 vừa qua Viện đã có 14 đồng chí được thăng hạng NCV lên NCVC và 23 đồng chí được thăng hạng từ NCVC lên NCVCC.

 

       Nhằm phát huy kết quả đạt được đó, Viện tiếp tục triển khai cho các cán bộ khoa học trong toàn Viện và đã có 20 đồng chí NCV được thăng hạng NCV chính không qua thi và không phụ thuộc năm công tác ở đợt 2 này trong đó có 16 đồng chí đang công tác ở các đơn vị trực thuộc Viện phía Bắc và 04 đồng chí công tác ở Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam và Viện Kỹ thuật Biển.

      Phát biểu tại buổi lễ công bố, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã gửi lời chúc  mừng các đồng chí được thăng hạng đợt 2 này và cho rằng các đồng chí rất xứng đáng nhận được thành tích này, có nhiều đồng chí đang đứng đầu một số đơn vị trực thuộc Viện, TS ở nước ngoài và nhiều đồng chí đã có đóng góp và cống hiến rất nhiều cho đơn vị mình cũng như cho Viện. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện cũng đã biểu dương Ban Tổ chức Hành chính đã thực tế hóa sự chỉ đạo của lãnh đạo Viện cũng như thực tế hóa sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước trong việc vận dụng các thông tư, nghị định về trọng dụng và thu hút nhân tài.

 

      "Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam sẽ tiếp tục chỉ đạo Ban Tổ chức Hành chính cũng như các Ban tham mưu của Viện tiếp tục tạo điều kiện cho các nhà khoa học theo đúng Nghị định 40 thu hút và trọng dụng nhân tài và mong các đồng chí được thăng hạng đợt này tiếp tục thể hiện tốt hơn nữa vai trò của mình trong công tác nghiên cứu khoa học nói chung và trong các công tác chuyên môn nói riêng", Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện nói. Đồng chí hy vọng, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều cán bộ nghiên cứu khoa học hơn nữa được hưởng các chính sách của Đảng và Nhà nước về trọng dụng nhân tài.

 

      Tiếp theo đó, thay mặt Ban Tổ chức Hành chính, Bà Nguyễn Thu Trang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn  về việc bổ nhiệm đặc cách chức danh nghề nghiệp NCV chính hạng hai cho 16 đồng chí.

 - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết  - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế

- Đồng chí Trần Trung Dũng - NCV Ban Kế hoạch Tổng hợp

- Đồng chí Phạm Đình Kiên - Trưởng phòng Môi trường - Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường

- Đồng chí Đỗ Hoài Nam - Phó trưởng phòng Tổng hợp - Viện Thủy công

- Đồng chí Vũ Bá Thao - Trưởng phòng Nghiên cứu Địa kỹ thuật - Viện Thủy công

- Đồng chí Nguyễn Quang Bình - Trưởng phòng Nghiên cứu Vật liệu - Viện Thủy công

- Đồng chí Thái Quốc Hiền - Giám đốc Trung tâm Công trình Đồng bằng ven biển và Đê điều - Viện Thủy công

- Đồng chí Phan Đình Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Công trình Đồng bằng ven biển và Đê điều - Viện Thủy công

- Đồng chí Doãn Tiến Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Động lực cửa sông ven biển và Hải đảo - Phòng Thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sông biển

- Đồng chí Ngô Thị Minh Nguyệt - Phó Trưởng phòng Tài chính và Thiết bị - Phòng Thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sông biển

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Đẳng - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu động lực sông - Phòng Thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sông biển

- Đồng chí Nguyễn Minh Đức - Trưởng phòng thí nghiệm sinh hóa và diệt trừ mối - Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

- Đồng chí Nguyễn Thị My- NCV Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

- Đồng chí Trần Thị Thu Huyền - NCV Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

- Đồng chí Lê Quang Thịnh - Giám đốc Trung tâm NC phòng trừ mối - Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

- Đồng chí Phạm Văn Ban - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Quản lý thủy nông có sự tham gia của người dân

 
 
 
 
 
Theo www.vawr.org.vn

Các tin khác

12345678