Gặp mặt chị em phụ nữ khối cơ quan Viện và Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

21/10/2019 12:00:00 SA
Ngày 18/10, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các chị em phụ nữ khối cơ quan Viện và Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện, GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện; toàn thể các đồng chí trong Ban lãnh đạo các Ban tham mưu và Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế cùng toàn thể các chị em trong khối cơ quan Viện và Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt,  thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em trong toàn Viện, đặc biệt là các chị em phụ nữ khối cơ quan Viện và Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Giám đốc Viện đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các chị em phụ nữ khối cơ quan Viện nói riêng và các chị em của các đơn vị trong Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nói chung trong thời gian vừa qua cũng như trong suốt quá trình phát triển của Viện. Giám đốc Viện cũng đã điểm qua một số chị em đang giữ các trọng trách quan trọng trong Viện và đặc biệt là các chị em khối cơ quan Viện luôn luôn là chỗ dựa, động lực để anh em trong khối cố gắng hoàn thành công việc.

 

Bên cạnh đó, Giám đốc Viện cũng đã chia sẻ các hoạt động chuẩn bị hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện như Hội thảo quốc tế, Hội thảo khoa học lần 2 diễn ra tại Viện, các hoạt động văn hóa thể thao, hội diễn văn nghệ và mong muốn các đồng chí trong khối cơ quan Viện sẽ tham gia nhiệt tình, đặc biệt là các chị em của Khối.

Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt và Phó Giám đốc Viện GS.TS. Trần Đình Hòa đã tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới toàn thể các chị em phụ nữ của Khối cơ quan Viện và Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.

 
 
 
Theo www.vawr.org.vn

Các tin khác

12345678